Kính chào quý khách!
Lời đầu tiên, Tổng công ty TNHH KINH DOANH THỜI TRANG MYLY  xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng!
Với kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế và kinh doanh ngành may mặc chúng tôi có chuyên môn cao về chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật sản xuất tốt, MYLY luôn coi trọng chữ “TÂM” và chữ “TÍN” trong kinh doanh với mục tiêu chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, bên cạnh đó yếu tố thời trang – độ bền sản phẩm – độ sắc nét luôn được các nhân viên trong công ty đổi mới cải tiến cho phù hợp nhất với mong muốn của quý khách. MYLY cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất tới Quý Khách hàng.
MYLY tin tưởng với sản phẩm chất lượng và con người chuyên nghiệp là hai nhân tố quan trọng nhất để hỗ trợ Quý Khách hàng. Vì vậy, MYLY không ngừng cố gắng để cung cấp các sản phẩm tốt nhất mà còn chú trọng vào đào tạo, lựa chọn những nhân viên ưu tú, vừa có năng lực tốt vừa có tâm tốt để hỗ trợ.
Công ty chúng tôi có nhà xưởng và trang thiết bị máy móc phục vụ để may các sản phẩm xuất khẩu cũng như hàng thị trường nội địa. Đội ngũ cán bộ trong quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh có năng lực tốt, đươc đào tạo cơ bản.
MYLY xin gửi tới Quý Khách hàng bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi để Quý Khách hàng có thêm thông tin đầy đủ về MYLY. Hy vọng Quý Khách hàng xem xét và tạo điều kiện để MYLY được trở thành đối tác đáng tin cậy như một nhà cung cấp chính của Qúy Khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!
Trân trọng!
Giám đốc điều hành
Hoàng Thị Mỹ Linh  

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỜI TRANG MYLY MYLY
Fashion Business Co., LTD
Tên công ty: CÔNG TY TNHH KINH DOANH THỜI TRANG MYLY
Giám đốc điều hành: Hoàng Thị Mỹ Linh
Địa chỉ VP: 127A đường 109, phường Phước Long B, Quận 9, HCM Nhà xưởng: 81 Bình phú, Phường Tam phú, Quận Thủ đức, HCM  
Năm thành lập: 2016
Điện thoại: 0941080066     
MST:  0314136869